Xiaomi ra camera an ninh góc siêu rộng giá 330 nghìn.

Chào tất cả mọi người hôm nay đối tác của công ty mình có giới thiệu một sản phẩm của Xiaomi camera an ninh giúp trong việc cảnh báo chống trộm rất tốt mà bên mình đang là nhà phân phối các sản phẩm camera cảnh báo chuyên nghiệp tại Việt Nam, sản phẩm cảnh báo này rất tốt cho trong việc quan sát và giám sát các khu vực mà chúng ta đang cần để chống trộm.

camera cảnh báo

Xiaomi ra camera an ninh góc siêu rộng giá 330 nghìn.

Với một sản phẩm tầm giá 330k là mà từ một thương hiệu nổi tiếng là Xiaomi thì xứng đáng để chúng ta bỏ tiền ra mua để giúp cho việc quan sát nhà cửa tốt hơn Phiên bản camera an nình mới của Xiaomi thay đổi thiết kế sang dạng hình tròn thân liền thay vì tách rời thân máy và đế như Mijia Full HD ra mắt năm 2017. Model này cũng được hãng nâng góc quay lên tới 170 độ thay vì 130 độ của bản cũ. Xiaomi cho biết camera mới tích hợp thêm thuật toán AI thông minh cho phép hạn chế các tình huống báo chuyển động sai thường thấy như với côn trùng, động vật… Hệ thống đèn hồng ngoại đủ quan sát ban đêm nhưng mắt người không nhìn thấy được (thông thường sẽ hiển thị màu đỏ) nên hạn chế ảnh hưởng giấc ngủ.  Nâng cấp đáng kể trên Xiaomi Smart Camera Standard Edition là khả năng đàm thoại hai chiều trực tiếp thay vì chỉ một chiều nghe và chiều gọi lần lượt kiểu bộ đàm như mẫu Mijia Full HD. Phần mềm Mi Home cũng hỗ trợ xem nhiều camera trên cùng một màn hình. 

camera cảnh báo

Thân camera có tích hợp nam châm, gắn được vào các bề mặt kim loại như tủ lạnh. Lớp vỏ được thiết kế chống bụi và nước theo chuẩn IP65 cho mục đích sử dụng ngoài trời. 

Với việc Xiaomi tung camera này, giúp trong việc phát hiện cảnh báo, cũng như cảnh báo tới chủ nhân một cách dễ dàng hơn trong khi đó nó mang tới phong cách đột phát vẻ nogiaf gọn nhẹ và thanh thoát hơn so với các dòng camera cũ cũng như có trên thị trường, Nếu quý khách muốn mua sản phẩm này với giá 330k hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0365.246.888 để được tư vấn và mua hàng.

Hiên nay chúng tôi đang có các sản phẩm giảm giá đặc biệt trong dịp này:

camera giảm giá

Ý kiến của bạn.

Call Now Button