Xây dựng nhà thông minh chỉ với chi phí khoảng 10 triệu

Chào các bạn, chúng tôi những nhà xây dựng thông minh giá rẻ, với các thiết bị thông minh như hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp nhà thông minh giá rẻ mà các bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại như thế nào.

Rất nhiều người nói đền nhà thông minh thì rất thích, nhưng lại luôn luôn lo lắng đến chi phí, vây đâu phải đó là điều không thể nếu bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà thông minh của bạn rồi.

Xây dựng nhà thông minh chỉ với chi phí khoảng 10 triệu.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ để có thể làm một ngôi nhà thông minh bạn sẽ cần những chi phí gì các bạn nhé.

Ngoài việc bạn sử dụng dịch vụ seo địa điểm để biết đến ngôi nhà của bạn, thì bạn cần phải có một ngôi nhà không quá mục nát các bạn nhé, đó là điều đầu tiên mà chúng tôi đến khám phá địa điểm của các bạn.

Các thiết bị dưới đây được xây dựng cho một căn hộ chung cư với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, một phòng khách kèm phòng ăn. Vì trong tầm giá 10 triệu đồng, đa số các thiết bị đề xuất dưới đây sẽ nằm trong hệ sinh thái Xiaomi. Nếu cần thiết bị nào hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp và lắp đặt cho các bạn

Loa Insignia hỗ trợ Google Home.

là một sản phẩm tới thương hiệu Mỹ. Thiết bị này sẽ giúp bạn điều khiển bằng giọng nói để bật tắt các thiết bị trong phòng, đồng thời làm loa phát nhạc và kèm với chức năng báo giờ. Insignia có thể kết nối với Google Home Mini ở những phòng khác. Cách kết nối: Sử dụng app Google Home. Giá tham khảo: 1,5 triệu đồng

Việc sử dụng giọng nói để diều khiển các thiết bị khác giúp cho ngôi nhà của bạn thông minh, đó là điều nên có, chứ không phải chỉ sử dụng thiết bị smart phone để diều khiển tắt thiết bị trong nhà của bạn được bạn nhé.

Broadlink RM Mini 3.

Với những thiết bị trong nhà bạn sử dụng hồng ngoại thì sao, với quạt, điều hòa và một số thiết bị khác, chúng không được kết nối wifi thì đâu là giải pháp.

Broadlink RM Mini 3 là một sản phẩm tới từ Trung Quốc. Thiết bị sẽ hỗ trợ điều khiển quạt, máy lạnh, TV thông qua hồng ngoại. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Google Assistant nên bạn có thể điều khiển bằng giọng nói để bật tắt các thiết bị điện nói trên bằng cách kết hợp với Loa Insignia hoặc loa Google Home Mini. Cách kết nối: Sử dụng app e-Control. Giá tham khảo: 270.000 đồng.

Bóng đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color

Đèn chiếu sáng cho ngôi nhà bạn, yên tâm các sảm phẩm này đã cho phép các bạn kết nối với hệ thống wifi nhà bạn rồi, chính vì điều đó mà chúng toi đề xuất với các bạn sản phẩm giá rẻ là Bóng đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color

Bóng đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color sẽ có công dụng chiếu sáng và làm đổi màu (16 triệu màu) trang trí cho phòng nhà bạn thêm phần lung linh. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 400.000 đồng

Đèn ốp trần Xiaomi Philips Rui Chi Ceiling Light.

Với những phòng khách, cần cung cấp ánh sáng nhiều nhất, nhưng cũng cần được điều khiển thông minh, ngoài ra hệ thống đèn cần phải được trang trí đẹp mắt và hấp dẫn, đề tránh sự thô kệch trong phòng khách, đó là lý do mà chúng tôi đề xuất đèn thông minh với sản phẩm là Đèn ốp trần Xiaomi Philips Rui Chi Ceiling Light.

Đèn ốp trần Xiaomi Philips Rui Chi Ceiling Light sẽ đem lại ánh sáng tràn ngập trong căn phòng nhà bạn. Tác dụng của đèn để chiếu sáng chính và có thể dùng kết hợp với đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 1,6 triệu đồng

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi.

Với những ngôi nhà thông minh mà chúng tôi xây dựng, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp đảm bảo sức khỏe cho ngôi nhà bạn, đó là kiểm soát nhiệt độ trong phòng cũng như có thể dự doán nhiệt độ ngoài trời, giúp cho chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất sức khỏe cho chính mình và người thân.

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi sẽ giúp cho bạn luôn nắm bắt nhanh nhất tình hình thời tiết trong nhà để có thể điều chỉnh lại phù hợp nhu cầu. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 190.000 đồng.

Cảm biến người đi qua của Xiaomi.

Một ngôi nhà thông minh cũng giúp các bạn tắt các thiết bị thông minh một cách tự động, đó là những gì mà chúng tôi đề cập đến, nếu các bạn sử dụng các giải pháp marketing tổng thể các bạn cũng có cái nhìn xây dựng tổng thể, và xây dựng nhà thông minh cũng vậy, chúng ta cần đề cấp đến việc các đầu đĩa, các dàn âm thanh khi chúng ta nghe và để quên, chúng sẽ tự tắt thế nào.

Cảm biến người đi qua của Xiaomi sẽ giúp chúng ta tắt các thiết bị điện như Loa, TV… trong một khoảng thời gian sau khi không còn ai hiện hữu trong phòng khách nữa. Thiết bị này tỏ ra hữu ích trong trường hợp các bạn hay quên tắt TV và về phòng đi ngủ. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 250.000 đồng

Bộ điều khiển trung tâm Xiaomi.

Như chúng ta biết các thiết bị thông minh khi sử dụng, các bạn cần có bộ điều khiển trung tâm, để điều khiển tắt các thiết bị trong hệ sinh thái XaoMi vì vậy, chúng ta không thể không có bộ điều khiển trung tâm này được nó giúp cho chúng ta quản lý các kết nối một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Bộ điều khiển trung tâm Xiaomi là thiết bị bắt buộc phải có để có thể kết nối các thiết bị thông minh Xiaomi và điều khiển chúng thông qua smartphone. Ngoài ra bộ điều khiển này còn có khả năng phát ra đèn và chuông báo. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 650.000 đồng.

Chuông cửa Xiaomi.

Với những chiếc chuông cửa truyền thống, thì việc nghe những bản nhạc cố định làm chúng ta chán ngán cũng như việc lắp đặt nó trở nên khó khăn thì chuông cửa của Xiaomin giúp bạn nghe những gì bạn thích, đó mới là một căn hộ thông minh.

Chuông cửa Xiaomi sẽ là lựa chọn thú vị để thay thế tiếng chuông truyền thống bằng một bản nhạc MP3 độc đáo yêu thích của bạn. Đừng để những vị khách chờ bạn nghe hết nhạc mới ra mở cửa nhé. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 200.000 đồng.

Cảm biến cửa Xiaomi.

Nếu ngôi nhà của bạn có vài căn phòng khác nhau, nhưng khi bạn đang ở căn phòng kín, mà lỗi cửa chính ngôi nhà bạn không biết ai vào vậy làm thế nào để biết được có người vào nhà mà cửa vẫn mở đó chính là giải pháp Cảm biến cửa Xiaomi sẽ giúp chúng ta giải quết vấn đề đó.

Cảm biến cửa Xiaomi trông giống hệt như 2 viên thuốc con nhộng. Sau khi cài đặt xong, các bạn có thể gắn chúng vào vị trí phù hợp và thiết lập mở cửa thì đèn sẽ bật hoặc phát bản nhạc bạn yêu thích hoặc sử dụng để báo động khi có trộm đột nhập,… Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 170.000 đồng.

Ổ cắm thông minh ZigBee Xiaomi.

Đối với môt ngôi nhà của bạn, khi bạn bước vào nồi cơm điện đã được nấu, điều hòa đã được bật và bình nóng lạnh đã có sẵn nước, vậy làm thế nào để điều khiển thiết bị đó, chính là việc sử dụng ổ căm thông minh gia rẻ của Xiaomi.

Ổ cắm thông minh ZigBee Xiaomi có thể sử dụng để cắm qua ổ điện các thiết bị điện trong nhà bạn để bật tắt chúng bằng Wi-Fi. Ví dụ khi gần đi làm về tới nhà, bạn có thể mở bình nước nóng thông trước bằng smartphone. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 300.000 đồng.

Bóng đèn Xiaomi Philips.

Rất nhiều vị trí các bạn cần có thiết bị chiều sáng, và bạn cần một chiếc đèn như thế, vậy đâu là giải pháp thông minh cho ngôi nhà cần những vị trí lắp đèn không phù hợp, yên tâm đi các bạn, chúng tôi đã có giải pháp cho nhà bạn đó là Bóng đèn Xiaomi Philips .

Bóng đèn Xiaomi Philips dùng để chiếu sáng và có khả năng thay đổi độ sáng tùy theo từng điều kiện. Ví dụ khi vào ban đêm đèn có thể tự điều chỉnh độ sáng thấp hơn cho dịu mắt. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 200.000 đồng.

Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi.

Với những chỗ cần sử dụng khi có người như chỗ công tắc đèn, hoặc chân cầu thang, hoặc ngay cổng khi bạn bước vào nhà, hoặc là phòng tắm buối tối, và cũng có thể thể là tủ quần áo bạn cũng cần đèn lắm chứ, giải pháp nào để chiếu sáng nó, đó chính là Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi mà chúng tôi đề xuất.

Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi sẽ tự động bật sáng khi bạn di chuyển trong phòng ngủ. Nhờ đó, mỗi khi bạn thức giấc và có nhu cầu muốn đi ra ngoài, căn phòng sẽ được chiếu sáng với ánh đèn dịu mắt để bạn thấy rõ hơn. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 250.000 đồng.

Loa Google Home Mini.

Để điều khiển được giọng nói của bạn trong ngôi nhà bạn, thay vì phải điều khiển chiếc smart phone kia thì bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, đó chính là diều tuyệt vời mà chúng tôi muốn giói thiệu cho các bạn thiết bị Loa Google Home Mini 

Loa Google Home Mini sẽ giúp bạn điều khiển bằng giọng nói để bật tắt các thiết bị trong phòng bằng cách kết hợp sử dụng với Boardlink RM Mini 3. Cách kết nối: Sử dụng app Google Home. Giá tham khảo: 830.000 đồng.

Công tắc Wi-Fi gắn tường JAVIS.

Những công tắc truyền thống giúp bạn khó chịu trọng việc phải đưa tay bật ngoài ra buổi tối thì lại không có ánh sáng để bạn có thể biết được công tác nào ở đâu, đó là điều làm chúng tôi chăn trở, ngoài ra việc thay thế toàn bộ hệ thống đèn cũ và những thiết bị cũ bằng các thiết bị thông minh mới, làm chúng ta tăng chi phí rất nhiều, và đó là lý do mà chúng tôi đề xuất sử dụng Công tắc Wi-Fi gắn tường JAVIS, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn trải nghiệm ngôi nhà thông minh của mình.

Công tắc Wi-Fi gắn tường JAVIS dùng để bật, tắt các thiết bị điện sử dụng công tắc trong nhà và thay thế công tắc truyền thống. Bạn chỉ cần chạm để mở hoặc tắt và trên công tắc này cũng có đèn báo sáng trông hiện đại và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp cho nhiều gia đình, chỉ cần thay hệ thống công tắc là có một hệ thống điện thông minh mà không cần phải thay những thiết bị đi kèm như bóng đèn hay quạt trần,… Cách kết nối: Sử dụng app Javis Home. Giá tham khảo: 830.000 đồng.

Chromecast Audio.

Nếu tất cả các thiết bị điện tử trong nhà đã được nâng cấp lên thông minh rồi, vậy còn dàn âm thanh cũ của bạn thì sao, nó cũng cần được điều khiển tự động chứ, nó cũng cần được kết nối wifi để có thể kết nối từ điện thoại và máy tính chứ, vậy làm thế nào, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp đó thiết bị Chromecast Audio

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các thiết bị thông minh để giám sát ngôi nhà bạn như các camera quan sát để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn chọn được các thiết bị rẻ mà vẫn an toàn các bạn nhé.

Để sử dụng được các thiết bị các bạn cần sử dụng các phần mềm ứng dành riêng cho thiết bị riêng biệt nếu không phải là trong hệ sinh thái Xiaomi các bạn nhé. Chúng ta có thể lên chợ ứng dụng của IOS, hoặc Android để tìm các phần mềm như Broadlink, JAVIS và Xiaomi lên ứng dụng Google Home.

Với các thiết bị trên Androi thì có Google Home để bạn có thể kết nối các phần mềm của các nhà phát triển hoăc các ứng dụng của các nhà sản xuất, nhưng trên IOS thì có lẽ khó hơn, chính vì vậy mình khuyên dung các bạn sử dụng điện thoại sử dụng Android các bạn nhé.

Lời Kết.

Với những gì chúng tôi cung cấp giải pháp như vậy, các bạn có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp cho mình, hoặc giá cả có thể thay đổi theo thị trường các bạn nhé, cũng như có thể thiết bị khác mới hơn. Nếu bạn có thắc mắc cũng như cần cung cấp và tư vấn xây dựng thiết bị cho ngôi nhà thông minh của bạn thì hãy liên hệ theo số hotline của chúng tôi theo số hotline để được tư vấn. Chúc các bạn thành công với những chia sẻ hữu ích của mình

Xây dựng nhà thông minh chỉ với chi phí khoảng 10 triệu

Chào các bạn, chúng tôi những nhà xây dựng thông minh giá rẻ, với các thiết bị thông minh như hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp nhà thông minh giá rẻ mà các bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại như thế nào.

Rất nhiều người nói đền nhà thông minh thì rất thích, nhưng lại luôn luôn lo lắng đến chi phí, vây đâu phải đó là điều không thể nếu bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà thông minh của bạn rồi.

Xây dựng nhà thông minh chỉ với chi phí khoảng 10 triệu.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ để có thể làm một ngôi nhà thông minh bạn sẽ cần những chi phí gì các bạn nhé.

Ngoài việc bạn sử dụng dịch vụ seo địa điểm để biết đến ngôi nhà của bạn, thì bạn cần phải có một ngôi nhà không quá mục nát các bạn nhé, đó là điều đầu tiên mà chúng tôi đến khám phá địa điểm của các bạn.

Các thiết bị dưới đây được xây dựng cho một căn hộ chung cư với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, một phòng khách kèm phòng ăn. Vì trong tầm giá 10 triệu đồng, đa số các thiết bị đề xuất dưới đây sẽ nằm trong hệ sinh thái Xiaomi. Nếu cần thiết bị nào hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp và lắp đặt cho các bạn

Loa Insignia hỗ trợ Google Home.

là một sản phẩm tới thương hiệu Mỹ. Thiết bị này sẽ giúp bạn điều khiển bằng giọng nói để bật tắt các thiết bị trong phòng, đồng thời làm loa phát nhạc và kèm với chức năng báo giờ. Insignia có thể kết nối với Google Home Mini ở những phòng khác. Cách kết nối: Sử dụng app Google Home. Giá tham khảo: 1,5 triệu đồng

Việc sử dụng giọng nói để diều khiển các thiết bị khác giúp cho ngôi nhà của bạn thông minh, đó là điều nên có, chứ không phải chỉ sử dụng thiết bị smart phone để diều khiển tắt thiết bị trong nhà của bạn được bạn nhé.

Broadlink RM Mini 3.

Với những thiết bị trong nhà bạn sử dụng hồng ngoại thì sao, với quạt, điều hòa và một số thiết bị khác, chúng không được kết nối wifi thì đâu là giải pháp.

Broadlink RM Mini 3 là một sản phẩm tới từ Trung Quốc. Thiết bị sẽ hỗ trợ điều khiển quạt, máy lạnh, TV thông qua hồng ngoại. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Google Assistant nên bạn có thể điều khiển bằng giọng nói để bật tắt các thiết bị điện nói trên bằng cách kết hợp với Loa Insignia hoặc loa Google Home Mini. Cách kết nối: Sử dụng app e-Control. Giá tham khảo: 270.000 đồng.

Bóng đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color

Đèn chiếu sáng cho ngôi nhà bạn, yên tâm các sảm phẩm này đã cho phép các bạn kết nối với hệ thống wifi nhà bạn rồi, chính vì điều đó mà chúng toi đề xuất với các bạn sản phẩm giá rẻ là Bóng đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color

Bóng đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color sẽ có công dụng chiếu sáng và làm đổi màu (16 triệu màu) trang trí cho phòng nhà bạn thêm phần lung linh. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 400.000 đồng

Đèn ốp trần Xiaomi Philips Rui Chi Ceiling Light.

Với những phòng khách, cần cung cấp ánh sáng nhiều nhất, nhưng cũng cần được điều khiển thông minh, ngoài ra hệ thống đèn cần phải được trang trí đẹp mắt và hấp dẫn, đề tránh sự thô kệch trong phòng khách, đó là lý do mà chúng tôi đề xuất đèn thông minh với sản phẩm là Đèn ốp trần Xiaomi Philips Rui Chi Ceiling Light.

Đèn ốp trần Xiaomi Philips Rui Chi Ceiling Light sẽ đem lại ánh sáng tràn ngập trong căn phòng nhà bạn. Tác dụng của đèn để chiếu sáng chính và có thể dùng kết hợp với đèn Xiaomi Yeelight Tunable Color. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 1,6 triệu đồng

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi.

Với những ngôi nhà thông minh mà chúng tôi xây dựng, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp đảm bảo sức khỏe cho ngôi nhà bạn, đó là kiểm soát nhiệt độ trong phòng cũng như có thể dự doán nhiệt độ ngoài trời, giúp cho chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất sức khỏe cho chính mình và người thân.

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi sẽ giúp cho bạn luôn nắm bắt nhanh nhất tình hình thời tiết trong nhà để có thể điều chỉnh lại phù hợp nhu cầu. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 190.000 đồng.

Cảm biến người đi qua của Xiaomi.

Một ngôi nhà thông minh cũng giúp các bạn tắt các thiết bị thông minh một cách tự động, đó là những gì mà chúng tôi đề cập đến, nếu các bạn sử dụng các giải pháp marketing tổng thể các bạn cũng có cái nhìn xây dựng tổng thể, và xây dựng nhà thông minh cũng vậy, chúng ta cần đề cấp đến việc các đầu đĩa, các dàn âm thanh khi chúng ta nghe và để quên, chúng sẽ tự tắt thế nào.

Cảm biến người đi qua của Xiaomi sẽ giúp chúng ta tắt các thiết bị điện như Loa, TV… trong một khoảng thời gian sau khi không còn ai hiện hữu trong phòng khách nữa. Thiết bị này tỏ ra hữu ích trong trường hợp các bạn hay quên tắt TV và về phòng đi ngủ. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 250.000 đồng

Bộ điều khiển trung tâm Xiaomi.

Như chúng ta biết các thiết bị thông minh khi sử dụng, các bạn cần có bộ điều khiển trung tâm, để điều khiển tắt các thiết bị trong hệ sinh thái XaoMi vì vậy, chúng ta không thể không có bộ điều khiển trung tâm này được nó giúp cho chúng ta quản lý các kết nối một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Bộ điều khiển trung tâm Xiaomi là thiết bị bắt buộc phải có để có thể kết nối các thiết bị thông minh Xiaomi và điều khiển chúng thông qua smartphone. Ngoài ra bộ điều khiển này còn có khả năng phát ra đèn và chuông báo. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 650.000 đồng.

Chuông cửa Xiaomi.

Với những chiếc chuông cửa truyền thống, thì việc nghe những bản nhạc cố định làm chúng ta chán ngán cũng như việc lắp đặt nó trở nên khó khăn thì chuông cửa của Xiaomin giúp bạn nghe những gì bạn thích, đó mới là một căn hộ thông minh.

Chuông cửa Xiaomi sẽ là lựa chọn thú vị để thay thế tiếng chuông truyền thống bằng một bản nhạc MP3 độc đáo yêu thích của bạn. Đừng để những vị khách chờ bạn nghe hết nhạc mới ra mở cửa nhé. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 200.000 đồng.

Cảm biến cửa Xiaomi.

Nếu ngôi nhà của bạn có vài căn phòng khác nhau, nhưng khi bạn đang ở căn phòng kín, mà lỗi cửa chính ngôi nhà bạn không biết ai vào vậy làm thế nào để biết được có người vào nhà mà cửa vẫn mở đó chính là giải pháp Cảm biến cửa Xiaomi sẽ giúp chúng ta giải quết vấn đề đó.

Cảm biến cửa Xiaomi trông giống hệt như 2 viên thuốc con nhộng. Sau khi cài đặt xong, các bạn có thể gắn chúng vào vị trí phù hợp và thiết lập mở cửa thì đèn sẽ bật hoặc phát bản nhạc bạn yêu thích hoặc sử dụng để báo động khi có trộm đột nhập,… Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 170.000 đồng.

Ổ cắm thông minh ZigBee Xiaomi.

Đối với môt ngôi nhà của bạn, khi bạn bước vào nồi cơm điện đã được nấu, điều hòa đã được bật và bình nóng lạnh đã có sẵn nước, vậy làm thế nào để điều khiển thiết bị đó, chính là việc sử dụng ổ căm thông minh gia rẻ của Xiaomi.

Ổ cắm thông minh ZigBee Xiaomi có thể sử dụng để cắm qua ổ điện các thiết bị điện trong nhà bạn để bật tắt chúng bằng Wi-Fi. Ví dụ khi gần đi làm về tới nhà, bạn có thể mở bình nước nóng thông trước bằng smartphone. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 300.000 đồng.

Bóng đèn Xiaomi Philips.

Rất nhiều vị trí các bạn cần có thiết bị chiều sáng, và bạn cần một chiếc đèn như thế, vậy đâu là giải pháp thông minh cho ngôi nhà cần những vị trí lắp đèn không phù hợp, yên tâm đi các bạn, chúng tôi đã có giải pháp cho nhà bạn đó là Bóng đèn Xiaomi Philips .

Bóng đèn Xiaomi Philips dùng để chiếu sáng và có khả năng thay đổi độ sáng tùy theo từng điều kiện. Ví dụ khi vào ban đêm đèn có thể tự điều chỉnh độ sáng thấp hơn cho dịu mắt. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 200.000 đồng.

Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi.

Với những chỗ cần sử dụng khi có người như chỗ công tắc đèn, hoặc chân cầu thang, hoặc ngay cổng khi bạn bước vào nhà, hoặc là phòng tắm buối tối, và cũng có thể thể là tủ quần áo bạn cũng cần đèn lắm chứ, giải pháp nào để chiếu sáng nó, đó chính là Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi mà chúng tôi đề xuất.

Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi sẽ tự động bật sáng khi bạn di chuyển trong phòng ngủ. Nhờ đó, mỗi khi bạn thức giấc và có nhu cầu muốn đi ra ngoài, căn phòng sẽ được chiếu sáng với ánh đèn dịu mắt để bạn thấy rõ hơn. Cách kết nối: Sử dụng app Mi Home. Giá tham khảo: 250.000 đồng.

Loa Google Home Mini.

Để điều khiển được giọng nói của bạn trong ngôi nhà bạn, thay vì phải điều khiển chiếc smart phone kia thì bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, đó chính là diều tuyệt vời mà chúng tôi muốn giói thiệu cho các bạn thiết bị Loa Google Home Mini 

Loa Google Home Mini sẽ giúp bạn điều khiển bằng giọng nói để bật tắt các thiết bị trong phòng bằng cách kết hợp sử dụng với Boardlink RM Mini 3. Cách kết nối: Sử dụng app Google Home. Giá tham khảo: 830.000 đồng.

Công tắc Wi-Fi gắn tường JAVIS.

Những công tắc truyền thống giúp bạn khó chịu trọng việc phải đưa tay bật ngoài ra buổi tối thì lại không có ánh sáng để bạn có thể biết được công tác nào ở đâu, đó là điều làm chúng tôi chăn trở, ngoài ra việc thay thế toàn bộ hệ thống đèn cũ và những thiết bị cũ bằng các thiết bị thông minh mới, làm chúng ta tăng chi phí rất nhiều, và đó là lý do mà chúng tôi đề xuất sử dụng Công tắc Wi-Fi gắn tường JAVIS, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn trải nghiệm ngôi nhà thông minh của mình.

Công tắc Wi-Fi gắn tường JAVIS dùng để bật, tắt các thiết bị điện sử dụng công tắc trong nhà và thay thế công tắc truyền thống. Bạn chỉ cần chạm để mở hoặc tắt và trên công tắc này cũng có đèn báo sáng trông hiện đại và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp cho nhiều gia đình, chỉ cần thay hệ thống công tắc là có một hệ thống điện thông minh mà không cần phải thay những thiết bị đi kèm như bóng đèn hay quạt trần,… Cách kết nối: Sử dụng app Javis Home. Giá tham khảo: 830.000 đồng.

Chromecast Audio.

Nếu tất cả các thiết bị điện tử trong nhà đã được nâng cấp lên thông minh rồi, vậy còn dàn âm thanh cũ của bạn thì sao, nó cũng cần được điều khiển tự động chứ, nó cũng cần được kết nối wifi để có thể kết nối từ điện thoại và máy tính chứ, vậy làm thế nào, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp đó thiết bị Chromecast Audio

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các thiết bị thông minh để giám sát ngôi nhà bạn như các camera quan sát để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn chọn được các thiết bị rẻ mà vẫn an toàn các bạn nhé.

Để sử dụng được các thiết bị các bạn cần sử dụng các phần mềm ứng dành riêng cho thiết bị riêng biệt nếu không phải là trong hệ sinh thái Xiaomi các bạn nhé. Chúng ta có thể lên chợ ứng dụng của IOS, hoặc Android để tìm các phần mềm như Broadlink, JAVIS và Xiaomi lên ứng dụng Google Home.

Với các thiết bị trên Androi thì có Google Home để bạn có thể kết nối các phần mềm của các nhà phát triển hoăc các ứng dụng của các nhà sản xuất, nhưng trên IOS thì có lẽ khó hơn, chính vì vậy mình khuyên dung các bạn sử dụng điện thoại sử dụng Android các bạn nhé.

Lời Kết.

Với những gì chúng tôi cung cấp giải pháp như vậy, các bạn có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp cho mình, hoặc giá cả có thể thay đổi theo thị trường các bạn nhé, cũng như có thể thiết bị khác mới hơn. Nếu bạn có thắc mắc cũng như cần cung cấp và tư vấn xây dựng thiết bị cho ngôi nhà thông minh của bạn thì hãy liên hệ theo số hotline của chúng tôi theo số hotline để được tư vấn. Chúc các bạn thành công với những chia sẻ hữu ích của mình

Leave a Reply

Call Now Button